Hướng dẫn Auto Click Android không cần Root có được không?

Rất nhiều bạn hỏi mình cách để Auto Click trên máy Android mà không cần Root như thế nào, thực hư ra sao, hôm nay xin mạn phép giới thiệu tới mọi người, đặc biệt là những bạn đang quan tâm đến vấn đề này cùng biết. Nhưng trước tiên mình sẽ giới thiệu về khái niệm Auto Click, một thứ mà rất phổ biến thường được các game thủ cày game cực kỳ hiệu quả mà không mất nhiều công sức.

Auto Click là gì?

Auto Click là một chương trình được tạo ra nhằm cung cấp cho người dùng giải pháp click chuột trong 1 số game hay chương trình ứng dụng. Auto Click hỗ trợ bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click chuột, có thể chọn kích chuột 1 lần hoặc nháy đúp, không những thế bạn còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác.

Auto Click Android

Sử dụng Auto Click vào mục đích gì?

Với phần mềm Auto Click sẽ được sử dụng trong việc auto game android không hỗ trợ auto, auto đăng bài lên facebook, auto gửi tin nhắn (ví dụ: Trang à! anh yêu em nhiều lắm) cho người yêu cảm thấy hạnh phúc :)). auto nhá máy tới đối tượng nào mà bạn ghét… Tóm lại là nó có nhiều tiện ích, dùng trong rất nhiều trường hợp.

Thực hư chuyện Auto Click Android không cần Root

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người muốn tìm hiểu, tuy nhiên hiện nay chuyện auto click android không cần root là chưa có, nếu muốn thực hiện được thì bắt buộc máy điện thoại của bạn phải được root. Hãy tham khảo: Hướng dẫn cách root điện thoại Android trên máy tính

Các bước Auto Click Android

 • Bước 1: Bạn mở phần mềm Ch Play lên tìm và tải về ứng dụng “RepetiTouch Pro” hoặc bạn có thể tải tại đây
 • Bước 2: Mở nó lên sẽ thấy xuất hiện 1 thanh công cụ nhỏ trên điện thoại bạn.
  Cách Auto Click trên Android không cần Root
 • Bước 3: Để ý cái hình ngôi sao nhỏ nhỏ, rồi kích vào đấy để Cài đặt -> chọn setting -> Cái ô vuông nhỏ bên phải đầu tiên là cài đặt cho cái thanh công cụ kia nằm đứng hay ngang. Kích vào là nằm ngang, không click là nằm đứng. Tiếp theo kéo xuống dưới bạn sẽ thấy phần “list of loop counts for loop replay” -> Bạn xóa hết vào ghi chữ inf vào nhé -> Cái đấy đẻ cài đặt auto mãi mãi luôn.
  Auto Click Android
 • Bước 4: Cách sử dụng auto.
  Đầu tiên bạn ấn vào dấu hình tròn màu đỏ. Và bắt đầu thao tác trên màn hình điện thoại. Ví dụ thực hiện nhắn tin hoặc bất kì hành động nào. Xong bạn ấn tiêp vào hình vuông để stop. Bạn ấn vào hình tam giác để auto lại hành động vừa rồi chỉ được 1 lần. Nếu muốn nó auto nhiều lần thì ấn và giữ nút tam giác trong 3s nhé.

Trên đây mình vừa hướng dẫn cho các bạn biết cách Auto Click Android không cần Root thật đơn giản và dễ dàng phải không nào, hi vọng sẽ giúp ích được ít nhiều để bạn nâng cao được kiến thức, sử dụng trong một số trường hợp khi cần thiết. Chúc tất cả mọi người thành công!

Hướng dẫn Auto Click Android không cần Root có được không?

3.8 (76%) 5 votes

2 comments

 1. Mr Bac Reply

  Kể ra có trên máy chưa root nữa thì hay hơn, rất nhiều mem đang mong chờ điều đó. ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *