Các đầu số Vinaphone mới, đầy đủ và chi tiết nhất 2017

Ngày nay có rất nhiều đầu số điện thoại mới, đẹp để khách hàng tha hồ lựa chọn cho mình một số điện thoại đẹp, hợp phong hủy, tuy nhiên thì song song vấn đề đó nhiều khách hàng lại không thể phân biệt được đầu số của Vinaphone do còn quá mới hoặc lộn lẫn với nhà mạng khác. Nhằm muốn khách hàng biết đến các đầu số Vinaphone là những số nào? Thì mới bạn tham khảo hướng dẫn của chúng tôi ở dưới đây nhé!

Đối với các đầu số mới ra mắt hoặc tùy vào đầu số khác nhau thì nhà mạng Vinaphone lại có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn riêng, vì thế mà việc nắm bắt các đầu số Vinaphone là khá quan trọng. Hơn thế nữa những chương trình khuyến mãi gọi và nhắn tin lại thường dành cho các thuê bao nội mạng không ít người dùng gặp phải trường hợp không biết số điện thoại muốn liên lạc có phải đầu số Vinaphone không để có thể gọi điện, nhắn tin tẹt ga mà không phải suy nghĩ về cước phí, Nếu như khách hàng nhận định sai về các đầu số của nhà mạng Vinaphone, thì các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao nội mạng sẽ không còn có tác dụng.

Các đầu số Vinaphone

Danh sách các đầu số Vinaphone đầy đủ và chi tiết nhất

Tính đến tháng 7/2017 thì nhà mạng Vinaphone đã cung cấp ra thị trường 8 đầu số, trong đó 3 đầu dành cho các thuê bao 10 số và 5 đầu số cho thuê bao 11 số.

  • Đầu số Vinaphone 10 số: 091, 094, 088. Đối với tất cả số điện thoại có 10 số, mà bắt đầu bằng 3 đầu số trên thì đó chắc chắn là đầu số của Vinaphone.
  • Đầu số Vinaphone 11 số: 0123, 0124, 0125, 0127, 0129. Tất cả những số điện thoại mà bắt đầu từ 5 đầu số trên thì đều là đầu số của Vinaphone.

Hiện tại nhà mạng Vinaphone cung cấp rất nhiều các đầu số chứa các số điện thoại đẹp, hợp tuổi, năm sinh, hợp phong thủy, sim phát tài, phát lộc,… khách hàng có thể lựa chọn cho mình những số mà mình thích bằng cách ra các điểm giao dịch của Vinaphone hoặc của háng, đại lý bán sim. Với bài viết trên hi vọng khách hàng dễ dàng nhận biết được các đầu số Vinaphone để không còn bị bỡ ngỡ, mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ với tổng đài của Vina qua số 9191.

Các đầu số Vinaphone mới, đầy đủ và chi tiết nhất 2017

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *