Cách chặn tin nhắn rác Viettel trên điện thoại

Một điều khiến cho tất cả các thuê bao Viettel ngày nay cảm thấy phiền toái đó chính là tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo của nhà mạng hoặc những số thuê bao khác với các thông tin bạn không quan tâm mà lại được gửi liên tục, hàng ngày, hàng giờ gây ra sự khó chịu vô cùng, đồng thời ảnh hướng tới công việc của khách hàng. Để khắc phục được tình trạng này thì chỉ có cách tốt nhất đó là tham khảo bài viết cách chặn tin nhắn Viettel.

Cach chan tin nhan rac Viettel

Chỉ vài thao tác cực kì đơn giản bạn có thể chặn các tin nhắn rác từ nhà mạng viettel một cách nhanh chóng và dễ dàng không còn cảm giác bị ám ảnh, khó chịu nữa. Để thực hiện thành công thì mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi ở dưới đây.

Cách chặn tin nhắn rác Viettel nhanh chóng

Để từ trối tin nhắn rác từ nhà mạng thì các bạn soạn tin theo cú pháp: TC gửi 199
Như vậy với một thao tác hết sức đơn giản bạn đã chặn những tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng thật dễ dàng rồi phải không nào, tuy nhiên thì bên cạnh những mặt tốt cũng có những khuyết điểm đó là bạn sẽ bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hay các tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ,.. nên bạn hãy lưu ý khi từ trối nhận tin nhắn quảng cáo từ mạng Viettel nhé!

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel

Sau khi chặn tin nhắn rác, tin khuyến mãi của nhà mạng nếu muốn đăng ký nhận tin nhắn lại để cập nhật các thông tin khuyến mại hấp dẫn của Viettel thì bạn soạn tin: DK gửi 199 hoặc bấm *198# là có thể nhận và nắm bắt được tin tức ngay. Chúc các bạn thành công!

 

Cách chặn tin nhắn rác Viettel trên điện thoại

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *