Hướng dẫn cách root điện thoại Android trên máy tính 100% thành công

Những bạn trẻ ưa thích sáng tạo, yêu công nghệ khi sử dụng máy Android đều muốn root điện thoại Android thành công 100%3. Vậy root máy để làm gì? Câu trả lời đó chính là để nắm quyền kiểm soát tối cao nhất trên thiết bị của mình. Nhưng điều đầu tiên các bạn phải nắm rõ khái niệm này đã!

Root máy Android là gì?

Root điện thoại Android là một phương pháp can thiệp sâu vào hệ thống của máy để có thể thay đổi, kiểm soát, tùy biến giao diện hay xóa các tập tin thu mực gốc không cần thiết của hệ điều hành. Không những thế bạn hoàn toàn có thể tùy biến, tối ưu hóa các chức của máy, ép xung nhịp giúp máy hoạt động mượt mà, ổn định hơn, cài các bản ROM Cook, bổ sung hoặc xóa bớt các tính năng mặc định của nhà sản xuất, cài và sử dụng một số ứng dụng yêu cầu quyền root như hướng dẫn Auto Click Android.

cách root máy android

Rủi ro có thể gặp khi Root điện thoại?

Bạn phải cân nhắc trước khi làm việc nay vì nó có thể gây lỗi thiết bị, mất bảo hành. Đặc biệt hơn có thể làm mất sạch dữ liệu trên thiết bị của bạn nếu như quá trình thực hiện lỗi. Để tránh gặp sự cố thì các bạn hãy xem hướng dẫn cách root điện thoại Android trực tiếp an toàn, hiệu quả mà lại vô cùng nhanh chóng ở phía dưới nhé!

Làm thế nào để root Android trên máy tính?

 • Bước 1: Chuẩn bị.
  Bạn phải tải Driver điện thoại của bạn về và cài đặt ra máy tính
  Tải phần mềm Root điện thoại Android Mobogenies 3
  Giải nén và cài đặt ra máy tính sau đó khởi động chương trình lên.
 • Bước 2: Thực hiện.
  Hãy mở Mobogenies 3 lên sau đó kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB, chờ đến khi phần mềm nhận diện được thiết bị.
  cách root điện thoại androidGiao diện phần mềm sau khi đã kết nối thiết bị android- Trên thanh công cụ của Tool chọn Bộ công cụ.
  cách root điện thoại Android– Nhìn xuống dưới có mục Root ngay.
  cách root điện thoại Android – Sau khi chọn vào Root ngay sẽ hiện ra một bảng thông báo => Bạn phải đồng ý với điều khoản => Sau đó chọn Root now.cách root điện thoại Android– Chữ Not rooted nghĩa là máy bạn vẫn chưa root. Đợi trong khoảng 5 phút quá trình Root sẽ hoàn thành và hiện ra bảng thông báo Rootedcách root điện thoại android– Tool thông báo đã root thành công

Chú ý: Quá trình này chỉ diễn ra với một số phiên bản hệ điều hành như: 4.4.2, 4.4.4, 5.0, 5.1, 5.0.2, 5.1.1, 6.0, 7.0,… riêng bản android 4.4 thì đôi khi sảy ra lỗi máy khởi động lại khiến quá rình bị ngắt quãng. Tôi sẽ tiếp tục cập nhật cách fix trong thời gian sớm nhất!

Trên đây tôi vừa hướng dẫn bạn cách root điện thoại: samsung, LG, Sony, Oppo, Xiaomi, Masstel, Asus Zenfone, HTC, Motorola, Huawei, Lenovo,… chúc tất cả các bạn thành công!

Hướng dẫn cách root điện thoại Android trên máy tính 100% thành công

3 (60%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *