Hướng dẫn chạm 2 lần mở màn hình SamSung – Android

Những người dùng điện thoại Android chắc hẳn đều biết tới cách mở màn hình là nhấn nút Nguồn, hoặc ở một số thiết bị khác cao cấp hỗ trợ mở khóa màn hình bằng giọng nói, tuy nhiên thì phổ biến nhất vẫn là sử dụng phím cứng, điều này làm cho chất lượng của phím này nguồn giảm đi theo thời gian, có thể dẫn để hỏng phải mang sửa. Tuy nhiên giờ đây đã có một giải pháp rất an toàn, hiệu quả chỉ cần chạm 2 lần mở màn hình SamSung, Android.

Chạm 2 lần mở màn hình SamSung

Có thể trên một số dòng điện thoại SamSung sử dụng phiên bản Android đời mới hỗ trợ chạm 2 lần mở màn hình. Nhưng phiên bản cũ có thể bị hạn chế bằng việc bạn cần phải vuốt màn hình, chạm, lướt tay qua.

Cách chạm 2 lần mở màn hình

Để khắc phục tình trạng này hôm nay goc3k.com sẽ giới thiệu cho các bạn biết về ứng dụng chạm 2 lần mở màn hình được sản xuất bởi nhà cung cấp Pedro Maicas tên là Tap Tap App (Screen On-Off), mặc dù giao diện bằng tiếng anh nhưng cách thứ sử dụng cực kì đơn giản, cài đặt mở khóa bằng cách chạm 2 lần vào ứng dụng và tích vào phần Mở hay Khóa màn hình. Rồi tiến bạn chọn kiểu , có khá nhiều kiểu khác nhau bạn nên tìm hiểu, khá thú vị.

Một số hình ảnh về ứng dụng:

Chạm 2 lần mở màn hìnhChạm 2 lần mở màn hình Chạm 2 lần mở màn hình Chạm 2 lần mở màn hình

Tap Tap App (Screen On-Off) được cung cấp hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể tải trên Ch Play hoặc click vào đây để tải về. Cung cấp tính năng chạm 2 lần để mở khóa màn hình, chạy khá nhẹ và ổn định, không hề tốn Pin cũng như Ram để giúp bạn giảm thiểu việc nhấn nút nguồn khiến cho nút nguồn bị hư hoặc kém nhạy.
Trên đây tôi vừa giới thiệu cho các bạn biết một tính năng khá hữu ích, ở một số dòng máy Android của hãng khác có thể không cần dùng tới ứng dụng này mà nó được tích hợp ngay trong máy, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất đến với khách hàng.

Hướng dẫn chạm 2 lần mở màn hình SamSung – Android

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *