4 bước chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại Android

Hiện nay số lượng người dùng điện thoại Android đang ngày càng trở nên phổ biến vì thế mà có rất nhiều dữ liệu được nạp vào thiết bị, tùy vào mục đích sử dụng. Hôm nay Goc3k.Com sẽ hướng dẫn tất cả mọi người biết cách để chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại Android một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại Android

Cách sao chép file từ máy tính sang Android

Đầu tiên bạn cần có một dây cáp USB giúp cho việc kết nối giữa máy tính, laptop, PC với điện thoại Android của bạn. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Cắm cáp kết nối điện thoại với máy tính.
  • Bước 2: Mở khóa màn hình điện thoại để máy tính có thể kết nối với điện thoại
  • Bước 3: Sau khi kết nối thành công thì vào biểu tượng My Computer (This PC đối với Windows 10) sẽ thấy thêm một ổ đĩa mới có tên tùy vào thiết bị điện thoại của bạn. Sau đó tìm đến file dữ liệu trên PC mà bạn muốn sao chép hoặc chuyển sang điện thoại.
  • Bước 4: Chuyển dữ liệu vào ổ đĩa của thiết bị điện thoại của bạn là xong.

Như vậy trên đây tôi vừa hướng dẫn bạn cách để chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại Android một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất mà ai cũng có thể làm được, còn một cách nữa là sử dụng phần mềm, nhưng hơi dườm dà và phức tạp hơn nên mình sẽ hướng dẫn các bạn vào một bài viết khác. Chúc các bạn thành công!

4 bước chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại Android

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *