Tải Công Thành Chiến Mobile – Game SLG chiến thuật Tam Quốc

Hàng triệu người chơi Việt Nam chuẩn bị đón nhận một tựa game chiến thuật SLG Tam Quốc mới rất đáng chú ý trong năm 2017 này đó là Công Thành Chiến Mobile. Có thể nói thể loại chiến thuật này hết sức phổ biến tại thị trường Việt Nam, trải qua nhiều năm phát triển nó vẫn có những chỗ đứng nhất định trong làng game online hiện nay ngày càng cạnh tranh khốc liệt. CTC nhắm đến các người chơi lớn tuổi và không có nhiều thời gian cày cuốc, bằng những tính năng hấp dẫn, mới lạ, độc đáo thì Goc3k.Com tin chắc rằng đây sẽ là Game Mobile mà bạn đang tìm kiếm.

Giới thiệu game Công Thành Chiến Mobile

Là một tựa game chiến thuật tái hiện lại hầu hết các tính năng và gameplay của những game SLG Tam Quốc từng làm mưa làm gió một thời trên Webgame. Có hệ thống binh chủng khắc chế rất thân quen với game thủ đã từng chơi thể loại này trên nền tảng web trước đây, một phong cách thể hiện được tính chiến thuật không thể nhầm lẫn được trong số hàng tá game online đề tài Tam Quốc trên Ch Play và Appstore.

Công Thành Chiến Mobile

Cách thức chơi

Như tôi đã giới thiệu thì dòng game SLG có cách chơi không thể thiểu được đó là xây thành lũy để nâng cấp tướng, trang bị theo thời gian thực tại giao diện thành chính. Game thủ sẽ phải tìm kiếm nguyên liệu, tài nguyên để nuôi binh lính, xây công trình,… Bạn phải có trách nhiệm xây dựng hệ thống phòng thủ vững mạnh, điều binh khiển tướng sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù.

Bản đồ Công Thành Chiến Mobile

Những tính năng

Hoạt động Quốc Chiến không giới hạn người, có 3 nước tham gia đó là: Ngô, Thục, Ngụy. Người chơi sẽ được tham gia những trận đấu PvP ngàn người ngay trên điện thoại SmartPhone. Bạn sẽ được đánh theo kiểu turn based theo đúng chất chiến thuật SLG chứ không phải là hỗn loạn như trong các game MMORPG. Nước nào dành chiến thằng sẽ nhận được nguồn tài nguyên dồi dào và tước vị, quan chức.

Tải Công Thành Chiến Mobile

Hổ Lao Quan là nơi bạn sẽ được công thành chiến, chỉ ban ngày thôi, bạn sẽ chiếm các thành trì để nhận chiến lợi phẩm để phát triển binh lực. Nếu chiếm được số lượng thành nhiều thì danh vọng và tài nguyên có được càng lớn và không bị giới hạn. Không những thế người chơi còn có khả năng chiếm các mỏ khai khoáng, khai thác nguyên liệu xây dựng công trình. Đáng chú ý hơn là không phải tiêu diệt hết quân định như trước kia, mà chỉ cần công thành là chiến thắng.

Game Công Thành Chiến Mobile

Công Thành Chiến Mobile đã giữ lại tính trí tuệ sâu sắc ở tất cả các hoạt động khi chơi, nhiều tính năng hay như: chiến tranh lãnh địa, đoạt lãnh địa để tranh giành quan chức đã tạo nên một điểm nhấn, tỏ rõ sự khác biệt so với nhiều game Tam Quốc cùng thể loại. Hệ thống thần binh gia tăng sức mạnh cho các danh tướng, và thể hiện chiến thuật chơi đăng cấp của mình qua trận pháp chiến đấu so tài với những người cùng chơi khác.

Đánh giá chung về Công Thành Chiến Mobile

Nhìn chung Công Thành Chiến Mobile có rất nhiều các tính năng hay và mới lạ, tông màu cổ điển nhưng tạo ra rất nhiều cảm xúc thú vị cho người chơi trong các trận chiến góp phần tạo nên sự trầm lắng và hào hùng đúng với bản chất game Tam Quốc. Một điểm hạn chế của CTC đó là không thu hút được những bạn trẻ tuổi tham gia trò chơi vì nó không theo xu thế đồ họa khủng, bắt mắt như bây giờ.

Nhân vật Công Thành Chiến Mobile

Cách tải game Công Thành Chiến Mobile

Hiện tại trò chơi này đã xuất hiện phiên bản cho điện thoại di động như: Android (Apk), iOS (iPhone, máy tính bảng iPad) và trên máy tính PC, người chơi có thể tải trực tiếp ở link dưới đây về và trải nghiệm nhé! Có bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào hãy gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 1900 6639 hoặc để lại comment ở phía dưới. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn thêm game chiến thuật Liên Quân Mobile hấp dẫn không kém của nhà phát hành Garena nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhchienmobile

Tải Công Thành Chiến Mobile – Game SLG chiến thuật Tam Quốc

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *