Đăng ký gói Vmax Vinaphone – Gọi dưới 10 phút không mất tiền

Thêm một sự lựa chọn mới cho khách hàng đang muốn sử dụng các gói cước gọi điện miễn phí, và giá đăng ký vô cùng rẻ đó chính là gói Vmax dành cho các thuê bao Vinaphone. Giờ đây bạn thoải mái gọi điện thoại, liên lạc với bạn bè, người thân, đối tác của mình cả ngày mà chỉ mất phí 3.000đ/ngày. Khi đăng ký gói Vmax Vinaphone và thanh toán thành công cước phí thì người dùng sẽ được miễn phí những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Nếu quá 10 phút sẽ bị tính phí như cuộc gọi thông thường.

Vậy thông tin gói cước Vmax Vinaphone như thế nào? Qua bài viết dưới đây Goc3k sẽ cung cấp cho bạn những thông tin khuyến mãi chi tiết để giúp tiết kiệm chi phí liên lạc một cách tối đa. Gói Vmax chỉ dành cho những đối tượng là khách hàng trong diện được khuyến mãi, muốn biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng đó không thì khách hàng xem dưới đây:

Đối tượng có thể đăng ký gói Vmax Vinaphone

  • Các thuê bao Vinaphone trả trước trả sau nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.
  • Soạn tin: CTKM gửi 900 để kiểm tra xem số thuê bao của mình có trong diện được khuyến mãi đăng ký gói Vmax không nhé!

Dang ky goi Vmax Vinaphone

Những thông tin về gói Vmax Vinaphone

Cách đăng ký

  • Bạn hãy soạn tin: VMAX gửi 900.
  • Cước phí đăng ký: 3.000đ/ngày.
  • Hạn sử dụng: 24h cùng ngày đăng ký.

Những ưu đãi nhận được

  • Thỏa sức gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí không giới hạn số lượng cuộc gọi trong 1 ngày.
  • Có tính năng tự động gia hạn, vì thế mà đến 24h sau từ thời điểm đăng ký tài khoản gốc của điện thoại phải lớn hơn 3.000 đồng để hệ thống gia hạn.

Chú ý: Khách hàng chỉ được thực hiện những cuộc gọi với các số thuê bao trong mạng Vinaphone và cuộc gọi không được quá 10 phút, nếu quá thì cuộc gọi sẽ được tính phí như bình thường, cần chú ý ở điểm này để tránh mất tiền oan nhé!

Gói cước Vmax Vinaphone

Cách hủy gói Vmax của Vinaphone

Nếu không còn nhu cầu nữa thì bạn hãy thực hiện úy gói cước đi để tránh lãng phí bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VMAX gửi 900.

Như vậy giờ đây với ưu đãi về gói cước Vmax thì khách hàng tha hồi trải nghiệm liên lạc với người những người thân yêu, bạn bè tẹt ga mà không sợ tốn tiền. Nhanh chân đăng ký sử dụng ngay hôm nay thôi nào bạn nhé!

Đăng ký gói Vmax Vinaphone – Gọi dưới 10 phút không mất tiền

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *