Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại nhanh chóng

Khi bạn sử dụng điện thoại di động Smart Phone đặc biệt là các thiết bị Android, iOS, Windows phone thường cần phải đăng nhập gmail vào để có thể phục vụ nhu cầu làm việc, học tập, hay đơn giản là có thể backup dữ liệu trên máy điện thoại nhờ Gmail.

Ngày nay gmail được sử dụng rộng rãi, bạn có thể đăng nhập trên máy tính, PC hoặc trên các thiết bị di động thông minh, đăng nhập gmail thì dễ nhưng đăng xuất gmail trên điện thoại thì khó hơn, gây gây ra không ít khó khăn cho người dùng. Chính vì thế mà hôm nay Goc3k sẽ chia sẻ những cách giải quyết vấn đề này một cách đơn giản, nhanh chóng nhất.

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại

Bước đầu tiền các bạn phải truy cập vào tài khoản gmail của mình.

Đăng xuất gmail trên điện thoại

Màn hình hiện ra thông tin email của bạn như hình dưới, bạn để ý thấy biểu tượng 3 gạch ở góc trái màn hình click vào đó.

Đăng xuất gmail trên điện thoại
Hình dưới hiển thị các thông tin, bạn hãy nhấp vào dấu mũi tên ở bên phải. Sau đó chọn Quản lý tài khoản.

Đăng xuất gmail trên điện thoại
Quản lý tài khoản

Trong mục tài khoản bạn chọn Google.

Đăng xuất gmail trên điện thoại
Chọn google

Lúc này xuất hiện nút 3 chấm ở góc phải trên màn hình bạn kích vào >> chọn Xóa tài khoản. Cách này không hề ảnh hưởng gì tới dữ liệu trong Gmail của bạn nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé, chỉ giúp bạn thực hiện vấn đề chính là đăng xuất Gmail trên điện thoại.

Đăng xuất gmail trên điện thoại

Như vậy mình vừa hướng dẫn các bạn biết những thông tin chi tiết nhất về việc đăng xuất Email google trên điện thoại đơn giản. Mong rằng sẽ giúp ích được ít nhiều cho bạn, chúc các bạn thành công, xin cảm ơn!

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại nhanh chóng

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *