Tải Facejjang cho Android – Ứng dụng ghép mặt vào video cực hài

Hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng chụp hình và quay video có thể download và cài đặt được trên điện thoại từ các cửa hàng như App Store và CH play là rất phổ biến và nhận được phần lớn sự quan tâm của giới trẻ vì sự tiện lợi của nó. Một trong những ứng dụng đang được các bạn trẻ sử dụng nhiều đó là Facejjang. Đây là ứng dụng cho phép người dùng có thể ghép khuôn mặt mình vào video với các giai điệu, bài hát tùy chọn.
Dưới là các bước tải Facejjang về điện thoại:

Các bước tải và sử dụng Facejjang đơn giản dễ thực hiện

 • Bước 1 : Đầu tiên bạn mở CH Play và tải ứng dụng về điện thoại.
  Hoặc có thể bấm tải trực tiếp ở đường link dưới đây: Android
  (Lưu ý : Ứng dụng này yêu cầu quyền truy cập : Bộ nhớ, danh bạ, điện thoại)
 • Bước 2 : Bắt đầu khởi động ứng dụng. Khi thấy xuất hiện quảng cáo thì bạn tắt đi bằng các nhấn X. Những chủ đề, các video đang HOT và được nhiều người sử dụng nhất sẽ hiện lên giao diện chính của bạn.
  cách tải Facejjang
  Nhưng lưu ý, là có cả mục trả phí (Purchase) và mục miễn phí (Free), để chọn và liệt kê được các mục miễn phí thì bạn chọn All Movies > Free.
  Tải Facejjang
 • Bước 3: Chọn vào mẫu video mà bạn ưa thích, khi đó ứng dụng facejjang sẽ cung cấp video mẫu cho bạn xem. Để bạn bắt đầu ghép khuôn mặt mình vào, bạn chọn Make.
  Tải ứng dụng Facejjang
  – Giao diện khá đơn giản, nên rất dễ sử dụng. Bạn chọn New để tạo khuôn mặt cho video cần ghép, tùy thuộc vào mẫu video mà yêu cầu số lượng cũng như biểu cảm khuôn mặt.
  Facejjang apk
  – Tiếp đến bạn chọn các biểu cảm mình yêu thích > Chọn khuôn mặt cần ghép bằng cách chụp ảnh trực tiếp hoặc lấy ảnh từ “Album” trong điện thoại của bạn.
  download Facejjang cho android
  – Tiếp đến là điều chỉnh ảnh phù hợp với kích thước cần ghép, đặc biệt chú ý đến “eyes” (đôi mắt). Bên dưới, sẽ xuất hiện một số công cụ cơ bản chỉnh sửa khuôn mặt, mắt, mũi, miệng… cho hoàn hảo hơn.
  Facejjang miễn phí
  – Sau mỗi lần hoàn thiện một khuôn mặt bạn chọn Done và sử dụng các thao tác tương tự với các khuôn mặt khác. Sau đó, đặt tên cho Video cho dễ tìm kiếm và nhấn Done để hoàn thành.
  Tải Facejjang cho điện thoại
  – Cuối cùng, Facejjang sẽ cung cấp cho bạn video hoàn chỉnh, bạn có thể chia sẻ qua các ứng dụng như Facebook, messenger… hoặc tải về điện thoại mình.
  Tải Facejjang cho android

Rất tuyệt vời đúng không ạ, hãy chia sẽ ứng dụng Facejjang vui nhộn này đến gia đình và bạn bè của mình nhé!

Tải Facejjang cho Android – Ứng dụng ghép mặt vào video cực hài

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *