Tải game xây dựng thành phố offline cho điện thoại

Game xây dựng thành phố offline được nhiều người chơi ưa thích với tính chiến lược, chiến thuật cao đem lại những trải nghiệm thú vị vô cùng khó tả. Với sự kết hợp làm nông trại ngay trên điện thoại Android giúp bạn hóa thân vào những người nông dân và những người thợ xây dựng sứ mệnh cao cả.

Game xây dựng thành phố offline có gì hấp dẫn?

Khi tham gia game, bạn sẽ được làm những công việc như: thu hoạch mùa màng, chạy những phương tiện xử lý và bán hàng hóa để phát triển thị trấn. Bên cạnh đó, nếu bạn đam mê lĩnh vực kinh doanh bạn cũng có thể mở các quán cafe, rạp chiếu phim và những công trình cộng đồng khác để tăng thu nhập cho mình. Bạn đã sẵn sàng với những trò chơi này chưa nào.

Game xây dựng thành phố offline

Khi mới bắt đầu

Khởi đầu của một hành trình dài là với vài ô đất, người chơi sẽ bắt tay vào khai hoang, trồng trọt lúa mì đồng thời kết hợp với nhiều loại hoa màu chủ lực khác như bông và mía đường. Với 10 ô đất ban đầu mà bạn được cấp sẵn, sẽ dần dần được nâng cấp và mở khóa thêm khi phát triển dân số của thị trấn. Không những vậy nhiệm vụ của một người mang sứ mệnh xây dựng thành phố thêm vững mạnh, nếu như làm tốt thì sẽ có nhiều cư dân đô thị ở lại với bạn.

Giá trị mang lại

Việc xây dựng được những công trình nhà ở, đường xá, trung tâm thương mại với các đóng góp to lớn cho thành phố thì không còn gì tuyệt vời hơn khi nó mang lại hạnh phúc không chỉ cho bạn mà còn cho cư dân thành phố. Một vùng đất lung linh, huyền ảo chứa đựng giá trị và đóng góp to lớn của bạn sẽ là nơi thu hút thêm cư dân đến sinh sống, kinh doanh, buôn bán.

Game xây dựng thành phố offline cho android

Tóm lược

Game xây dựng thành phố offline miễn phí cho điện thoại là một trò chơi mang lại giá trị vô cùng to lớn cho việc phát triển của nhân loại ngày nay. Với hình ảnh đồ họa xây dựng trên nền tảng 2D tuy không phải hoàn hảo nhất trong thời điểm hiện đại ngày nay nhưng giao diện sáng và thân thiện, không có cảm giác vá lại như những trò chơi khác. Bản khá nhẹ, chơi rất tốt trên các thiết bị di động có cấu hình thấp, trải nghiệm ngay thôi.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playrix.township

Tải game xây dựng thành phố offline cho điện thoại

4 (80%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *