Gia hạn ngày sử dụng Mobifone khi sim trả trước hết hạn

Ở những thuê bao Mobifone trả trước thì thường có ngày sử dụng, thông thường thì khách hàng nạp thẻ tùy mệnh giá mà thời hạn sử dụng sẽ được tăng dần lên. Hôm nay Goc3k.Com sẽ giới thiệu đến quý khác hàng những cách đơn giản nhất để gia hạn ngày sử dụng Mobifone, chính vì thế bạn nên tìm hiểu ngay nhé!

Không ít khách hàng gặp phải trường hợp tài khoản điện thoại còn tiền mà thời hạn sử dụng lại hết và không thể liên lạc với bạn bé, người thân làm gián đoạn công việc, giải trí. Vì thế hãy thường xuyên kiểm tra thời hạn sử dụng của thuê bao mà có thể mua thêm, gia hạn ngày sử dụng một cách hợp lý nhất nhé!

Gia hạn ngày sử dụng Mobifone
Để biết thời hạn sử dụng của sim thì khách hàng thực hiện thao tác bấm: *101#OK. Nếu như thời gian sử dụng của thuê bao hết hoặc sắp hết khách hàng có thể lựa chọn hình thức gia hạn hoặc mua thêm ngày sử dụng cho MobiFone.

2 Cách gia hạn ngày sử dụng Mobifone

 • Cách 1: Nạp tiền vào tài khoản Mobifone
  Đơn giản là các bạn đi mua một chiếc thẻ cào điện thoại Mobifone sau đó hãy thao tác nạp thẻ: *100*mã thẻ #OK hoặc nạp tiền vào tài khoản bằng hình thức khác để nhận được thêm ngày sử dụng cho sim, tùy vào mệnh giá thẻ nạp mà quý khách sẽ được cộng ngày sử dụng ít hay nhiều tương ứng. Nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ được nhân đôi thời hạn sử dụng.
 • Cách 2: Mua thêm ngày sử dụng bằng gói M2D Mobifone
  Dịch vụ M2D Mobifone được ra mắt để dành riêng cho MobiCard bị giới hạn ngày sử dụng mà trong tài khoản vẫn còn tiền, bạn có thể sử dụng M2D. Hình thức mua thêm ngày sử dụng Mobifone vô cùng đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần thực hiện trong 2 bước sau:
  – Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# và bấm gọi để lấy mật khẩu.
  Ví dụ: Bạn muốn đăng ký mật khẩu là 98765 thì chỉ cần thao tác: *117*98765*98765#
  – Bấm *121*mật khẩu# và bấm gọi rồi làm theo hướng dẫn để đổi tiền thành ngày sử dụng
  cước phí như sau: Cứ mỗi 500đ bạn sẽ chuyển đổi được 1 ngày sử dụng. Phí một lần giao dịch là 1.000đ.
  Cách Gia hạn ngày sử dụng Mobifone

Nếu muốn số điện thoại của bạn không bị giới hạn ngày sử dụng thì có thể chuyển đổi sang gói cước MobiQ.

Giờ đây khi sim Mobi hết hạn thì bạn không phải lo lắng nữa vì đã có cách gia hạn ngày sử dụng Mobifone giúp khách hàng có thể thoải mái lên lạc: gọi điện, nhắn thì hoặc sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng như: đăng ký 3G,… để phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc, học tập một cách nhanh chóng, chúc các bạn thành công!

Gia hạn ngày sử dụng Mobifone khi sim trả trước hết hạn

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *