Cách đăng ký gói C69 Vinaphone nhận 1500 phút gọi miễn phí

Chắc hẳn ai trong số chúng ta khi sử dụng điện thoại để liên lạc đều quan tâm tới các gói cước gọi, nhắn tin nội mạng sao cho rẻ, tiết kiệm nhất phải không nào, hôm nay goc3k.com muốn giới thiệu tới tất cả mọi người cách đăng ký gói C69 Vinaphone, ưu đãi rất lớn khi đăng ký thành công nhận ngay 1500 phút gọi nội mạng đồng thời miễn phí tin nhắn SMS nội mạng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi giá cước siêu rẻ chỉ với 69.000đ/tháng khách hàng sẽ tận hưởng trọn niềm vui thoải sức gọi, nhắn tin với bạn bè, đối tác làm ăn, người thân của mình một cách giảm chi phí ở mức tối đa.

gói C69 Vinaphone

Thông tin và cú pháp đăng ký gói C69 Vinaphone

  • Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn: C69 gửi 900
  • Cước phí và thời hạn: 69.000đ/tháng, sử dụng trong 30 ngày.
  • Đối tượng tham gia: Các khác hàng đang trong diện được nhà mạng Vinaphone khuyến mãi đăng ký gói cước C69. Để kiểm tra tra cứu số thuê bao của bạn có nằm trong danh sách ưu đãi không thì hãy soạn tin nhắn: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091# -> Gọi. Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo chi tiết các gói cước đang được khuyến mãi cho sim của bạn.
  • Ưu đãi từ gói C69 Vinaphone: Khách hàng đăng ký gói cước C69 Vinaphone thành công sẽ nhận được 1500 phút gọi và 30 SMS nội mạng Vinaphone sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày.

Đăng ký gói cước c69 Vinaphone

  • Cách hủy gói C69 Vinaphone

Gói cước C69 sẽ có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kì 30 ngày, vì thế để có thể sử dụng tiếp thì bạn sẽ mất phí 69.000đ/tháng, nếu không có nhu cầu dùng thì các bạn hãy hủy gói C60 Vinaphone đi để tiết kiệm chi phí bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY C69 gửi 900

Nhà mạng sẽ phản hồi một tin nhắn yêu cầu bạn có muốn hủy thật sự không thì bạn soạn tiếp: HUY C69 Y gửi 900. Bạn phải chú ý ở bước này nếu không làm theo thì hệ thống sẽ không hủy thành công cho bạn, lúc đó lại tiền mất, tật mang. Nếu có bất cứ khó khăn nào hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone theo số 9191! Chúc các bạn thành công!

Cách đăng ký gói C69 Vinaphone nhận 1500 phút gọi miễn phí

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *