Tải Greenify Donate cho Android – Tăng tốc điện thoại cực nhanh

Điện thoại hay máy tính bảng của bạn cài rất nhiều ứng dụng, điều này sẽ khiến chú dế yêu rơi vào tình trạng hoạt động rất chậm và ăn pin điện thoại rất nhiều? Bạn đang bất tiện vì nó và không biết phải xử lí như thế nào thì đừng lo bởi ngay dưới đây mình sẽ chỉ cho bạn cách giải quyết điều đó chỉ với phần mềm Greenify Donate. Điện thoại bạn sẽ trở chạy rất êm đẹp nhanh chóng như bạn vừa mới bóc tem nó luôn.

Cách thức hoạt động của Greenfy Donate

Phần mềm Greenify Donate hoạt động khá đơn giản. Chức năng chính của nó là đóng băng các ứng dụng được lựa chọn, không cho chúng tự động mở trừ khi bạn kích hoạt, nhằm mục đích để làm trống Ram, giảm nhiệt cho CPU và tiết kiệm pin.

greenify donate
Bây giờ thì chắc hẳn bạn đang muốn tải Greenify Donate về với máy mình rồi phải không nào. Nhanh thôi, mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước tải ứng dụng này một cách nhanh chóng nhất.

3 bước đơn giản để tải Greenfy Donate cho Android (Apk)

  • Bước 1: Bạn truy cập vào cửa hàng CH Play để tìm ứng dụng, sau đó nhấn cài đặt và tải về máy.
  • Bước 2: Cài đặt phần mềm về máy của bạn thì chưa dùng được ngay mà cài Xposed (bạn nào cài rồi có thể bỏ qua và vào module đánh tích và Reset lại máy là ok).

tải greenify donate

  • Bước 3: Khởi động lại máy, sau đó vào Greenify và nhấn phím cảm ứng menu. Chọn tính năng thử nghiệm và chọn theo hình. Rồi quay lại ấn vào chữ Greenify hoặc hình dấu cộng (+) –> nhấn phím menu cảm ứng chọn hiển thị tất cả. Nó sẽ hiện ra tất cả ứng dụng cả ứng dụng hệ thống, các bạn chọn ứng dụng mà mình muốn ngủ đông.

Greenify Donate apk

Như vậy là đã xong cách cài đặt và sử dụng phần mềm Greenify Donate trên điện thoại của bạn. Cũng không khó khăn lắm phải không nào, mình tin ai cũng có thể tải về, sử dụng và chia sẻ cách cho mọi người cùng biết đến nhé.

ứng dụng Greenify Donate miễn phí

Một lưu ý nho nhỏ Greenify không có tác dụng tắt tác vụ hoàn toàn (Task killer). Nó chỉ ngăn ứng dụng mở tiến trình chạy ngầm gây tốn pin mà thôi. Cách tốt nhất, chỉ nên đóng băng các ứng dụng không cần thiết hoặc ít khi dùng đến. Với các phần mềm thiết yếu và quan trọng như tin nhắn, đồng hồ báo thức thì việc sử dụng Greenify có thể gây ra những bất tiện không đáng có cho bạn trong các hoạt động thường ngày.

Video hướng dẫn sử dụng Greenify Donate

Kết Luận

Có thể nói ứng dụng Greenify Donate apk rất tiện ích cho điện thoại của bạn. Nhanh tay làm theo hướng dẫn tải về máy và trải nghiệm ngay hôm nay.

Tải về: Android

Tải Greenify Donate cho Android – Tăng tốc điện thoại cực nhanh

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *