Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/7/2017

Sau một khoảng thời gian gần 1 tháng chờ đợi thì Goc3k.Com vừa nhận được thông tin từ nhà mạng, khuyến mãi nạp thẻ Viettel tháng 7/2017 sẽ được áp dụng 1 ngày duy nhất với nội dung: Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 20/7/2017 trên phạm vi toàn quốc. Đây là một điều kiện thuận lợi để cho các thuê bao hòa mạng trả trước Viettel nạp và gia tăng tài khoản thêm dồi dào.

Hãy tận dụng chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel để tha hồ gọi điện, nhắn tin, đăng ký 3G thỏa sức lướt web mà không sợ tốn nhiều chi phí, đồng thời có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích giá trị gia tăng trên di động hơn.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel 50% ngày 20/7/2017

Chi tiết về chương trình khuyến mãi của viettel tháng 7/2017

  • Nội dung: Tặng 50% giá trị thẻ nạp.
  • Thời gian áp dụng: duy nhất ngày 20/7/2017
  • Phạm vi triển khai khuyến mãi: Trên toàn quốc
  • Đối tượng ưu đãi: Tất cả thuê bao trả trước Viettel (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Homephone) đang hoạt động 2 chiều, bị chặn 1 chiều hoặc bị chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
  • Hình thức nạp thẻ được hưởng khuyến mãi: Nạp thẻ điện thoại Online hoặc nạp thẻ bằng thẻ cào giấy thông thường.

Những ưu đãi khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày ngày 20/7/2017

Thuê bao Viettel trả trước thực hiện nạp tiền cho điện thoại vào ngày Viettel khuyến mãi tháng 7/2017 sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

  • Các thuê bao Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước khác: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi có thể dùng tài khoản khuyến mãi này để gọi điện, nhắn tin nội mạng hoặc ngoại mạng Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile trong nước.
  • Các thuê bao sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690: tài khoản khuyến mãi chỉ dùng để liên lạc nội mạng Viettel, không giới hạn ngày sử dụng.
  • Khách hàng nạp thẻ càng nhiều càng nhận được giá trị tiền khuyến mãi và số ngày sử dụng càng lớn (áp dụng với gói cước economy tài khoản khuyến mãi có thời hạn theo tài khoản chính).

Trong chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/7/2017 lần này được áp dụng cho hầu hết tất các các mệnh giá thẻ nạp, tuy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện của mình để lựa chọn cho mình một cái thẻ nạp hợp lý nhất.

Viettel khuyến mãi nạp thẻ

Tất cả các thuê bao di động Viettel cần chú ý không thể sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng như: đăng ký nhạc chờ Viettel, báo cuộc gọi nhỡ, đăng ký gói cước 3G,… mà cước phí sẽ được tính vào tài khoản gốc.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 20/7/2017 mà khách hàng có thể tham khảo và ghi nhớ để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Đừng quên chuẩn bị những chiếc thẻ cào để sẵn sàng nạp thẻ trong ngày 20 này bạn nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 20/7/2017

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *