Kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng nhanh nhất

Hiện nay có rất nhiều các gói cước giá trị gia tăng hoặc hỗ trợ gọi điện, nhắn tin, 3G Vinaphone mà khách hàng có thể đăng ký. Nhưng vì một lý do nào đó mà người dùng không thể nắm bắt được những gói cước, dịch vụ mà mình đang sử dụng để tránh lãng phí, mất tiền oan không biết vì điều gì thì việc kiểm tra các dịch vụ Vinaphone là một điều hết sức cần thiết.

Vậy làm thể nào để kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng? Thông qua bài viết dưới đây Goc3k.Com sẽ chia sẻ cho các bạn biết 3 cách nhanh nhất giúp bạn có thể làm được điều trên một cách nhanh chóng, đơn giản, không tốn nhiều thời gian, công sức. Việc kiểm tra các dịch vụ Vina đang dùng để giúp nắm bắt và hủy những gói không cần thiết để sử dụng một cách tiết kiệm.

Kiểm tra các dịch vụ Vinaphone

3 cách kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

  • Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn
    Thông qua đầu số tổng đài Vinaphone 123 các bạn chỉ cần soạn tin TK gửi 123 là hệ thống sẽ phản hồi lại những gói dịch vụ mà bạn đã đăng ký sử dụng.
  • Cách 2: Kiểm tra bằng Unstructured Supplementary Service Data (USSD)
    Từ bàn phím điện thoại hãy thao tác bấm: *123# -> OK. Hệ thống sẽ gửi phản hồi lại là một danh sách mục lục để cho bạn lựa chọn muốn xem, ví dụ như: Dịch vụ đang sử dụng, tài nguyên đã sử dụng, đăng ký dịch vụ GTGT,… và bạn hãy lựa chọn “Dịch vụ đang sử dụng” nhé!
  • Cách 3: Hãy thực hiện cuộc gọi tới tổng đài vinaphone để nhờ các nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng kiểm tra giúp bạn theo số 9191.

Trên đây là 3 cách kiểm tra những dịch vụ Vinaphone đã đăng ký sử dụng, hi vọng nó sẽ giúp cho khách hàng quản lí tốt cho thuê bao của mình hơn, nếu có nhu cầu sử dụng thêm các gói dịch vụ khách của Vinaphone hãy truy cập để biết thêm chi tiết nhé!

Kiểm tra các dịch vụ Vinaphone đang sử dụng nhanh nhất

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *