4 cách xem kiểm tra số điện thoại Viettel của mình đang dùng

Đối với những người dùng điện thoại khi sử dụng quá nhiều số thuê bao di động hoặc mới mua sim, không nhớ số điện thoại của mình, lúc đó phải gọi tới máy của người khác bằng điện thoại của mình mới có thể xem được, giờ đây còn nhiều cách khác để giúp xem số điện thoại Viettel của mình đang dùng nhanh nhất thì hôm nay Goc3k.Com sẽ hướng dẫn bạn bốn cách vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng mỗi khi có bạn bè, người thân, ai đó hỏi xin số điện thoại của bạn mà bạn không nhớ nữa nhé!

Kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng

4 cách kiểm tra số điện thoại đang dùng Viettel

 • Cách 1: Gọi điện cho một số khác: Hãy sử dụng số điện thoại của mình để gọi tới số điện thoại khác, và số thuê bao của bạn sẽ hiện trên máy của họ.
 • Cách 2: Gói lên số tổng đài của Viettel để hỏi: Bạn có thể gọi lên số tổng đài Viettel 198 hoặc 19008198 (200đ/phút) và hỏi các nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel hỗ trợ kiểm tra thông tin số điện thoại cho bạn.
 • Cách 3: Nhắn tin tới đầu số của Viettel:
  – Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí)
  – Hoặc soạn: TRA CUOC gửi 195
  Ngay khi bạn thực hiện thao tác thành công thì hệ thống sẽ gửi về một tin nhắn cho biết: số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Hộ chiếu và nơi cấp.
 • Cách 4: Kiểm tra từ bàn phím điện thoại: Các bạn bấm *0# hoặc *888# rồi ấn phím Gọi. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiện lên số điện thoại Viettel của mình. Như các bạn thấy thì cách này là đơn giản nhất tuy nhiên nó chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định vì thế nếu thì cách này không được thì hãy chuyển sang cách khác nhé!

Xem số điện thoại Viettel

Mẹo nhỏ khi kiểm tra số điện thoại đang dùng

 • Để tránh bị tình trạng không nhớ số điện thoại của mình thì ngay sau khi mua sim các bạn lưu luôn số điện thoại của mình vào trong danh bạ phòng trừ các trường hợp không tra cứu được.
 • Bạn có thể đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng vô cùng tiện ích của nhà mạng như: Đăng ký các gói cước gọi và nhắn tin, đăng ký 3G Viettel,… nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng để nhắn tin, gọi điện, liên lạc với bạn bè, truy cập internet tốc độ cao thoải mái mà không sợ điều gì cả.

Trên đây mình vừa hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại Viettel chi tiết nhất. Chỉ cần nhớ các cách này là bạn có thể xem số điện thoại của mình khi cần thiết! Chúc các bạn có thật nhiều niềm vui khi liên lạc với bạn bè mình. Bạn có thể tham khảo thêm: xem số điện thoại Mobifone hay Vinaphone để biết thêm thông tin nhé!

4 cách xem kiểm tra số điện thoại Viettel của mình đang dùng

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *