Lập nick Zalo như thế nào nhanh và đơn giản nhất

Zalo đang dần một công cụ không thể thiếu cho việc liên lạc với mọi người hiện nay, nó giúp bạn nghe gọi, nhắn tin, gọi video… nhưng với nhiều bạn mới bắt đầu sử dụng lại không biết cách đăng ký, lập nick zalo như thế nào. Ở bài viết này Goc3k sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết nhất mà ai cũng làm được.

Cách lập nick Zalo đơn giản nhất

Việc đăng ký zalo trên điện thoại không hề khó một chút nào cả, nhiều bạn cứ nghĩ mình không phải dân công nghệ nên mấy cái về điện thoại, vi tính, điện tử đều mù tịt không muốn tìm hiểu. Tuy nhiên thì nó lại hết sức đơn giản mà ai cũng có thể làm được, chỉ cần  bạn chịu khó tìm hiểu một chút thôi.

Bước 1: Tải Zalo về điện thoại: Android hoặc iOS
Bước 2: Mở ứng dụng lên và nhấn vào tạo chữ: Đăng ký tài khoản mới sau đó điền tên hiển thị của nick.

Cách tạo tài khoản Zalo

Bước 3: Nhập số điện thoại của mình vào -> Tiếp tục -> Xác nhận; hệ thống sẽ gửi mã xác thực về số điện thoại của bạn gồm 4 số. Bạn hãy nhập vào để hoàn thành.

 

Lập nick zalo trên điện thoại
Nhập số điện thoại
Đăng ký zalo
Xác thực

Kết luận

Cách tạo tài khoản Zalo không khó, bạn có thể thực hiện trên điện thoại, máy tính, hoặc bằng giả lập Android pc một cách nhanh chóng nhất để có thể gọi điện, nhắn tin, bán hàng, kinh doanh,… rất nhiều tiện ích của một mạng xã hội lớn nhất Việt Nam này.

Những tiện ích được bổ sung còn giúp bạn giải trí, thư giãn đầu óc. Thật tuyệt vời phải không, vừa liên lạc với người thân lại vừa được đọc tin tức, chơi game, bói toán vui hài hước, chỉ có thể là Zalo.

Lập nick Zalo như thế nào nhanh và đơn giản nhất

3 (60%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *