Khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim nhanh chóng

Vì một lý do nào đó mà khách hàng lỡ xóa mất những tin nhắn SMS trên điện thoại của mình. Trong đó có những tin nhắn hết sức quan trọng mà muốn khôi phục lại những tin nhắn này thì làm như thế nào? Goc3k.Com đã tìm hiểu và thấy hiện nay có rất nhiều cách để làm, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản nhất đề khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim nhanh chóng bằng phần mềm Wondershare Dr. Fone for Android.

Ngày nay có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ nhắn tin trên điện thoại SmartPhone như: Zalo, Skype, Facebook,… nhưng việc gửi tin nhắn trên điện thoại vẫn là điều không thể bị thay thế được. Tuy nhiên có một lúc nào đó có những tin nhắn rất quan trọng liên quan tới công việc, bạn bè, người yêu, người thân lỡ bị xóa mất thì bạn đang rất lo lắng không biết làm sao để đọc lại hãy theo dõi cách làm dưới đây để thực hiện một cách nhanh chóng nhất nhé!

Lấy lại tin nhắn đã xóa

Một số điều cần lưu ý trước khi thực hiện khôi phục lại tin nhắn đã xóa

 • Chuẩn bị một chiếc laptop, máy tính bàn và dây cáp USB kết nối giữa PC với điện thoại.
 • Cần phải root máy trước khi thực hiện.
 • Chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Wondershare Dr. Fone for Android, tại sao lại sử dụng phần mềm này vì chúng tôi thấy nó dễ dàng thực hiện nhất mà ai cũng có thể thực hiện được.

Các bước lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại di động

 • Bước 1: Download phần mềm Wondershare tại đây
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công và mở phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện hiển thị các thông tin sau:
 • Bước 3: Dùng cap USB kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính (Trước đó, bạn cần bật chế độ Gỡ lỗi USB mới có thể kết nối thành công. Cách gỡ lỗi: vào Cài đặt máy (Settings) > Thông tin về thiết bị (About)chạm nhiều lần vào mục Số phiên bản (Build Number) đến khi thấy hiển thị thông tin “Bạn đã trở thành nhà phát triển”. Sau đó, bạn lùi lại menu Cài đặt sẽ thấy mục Tùy chọn nhà phát triển > tích chọn Gỡ lỗi USB (USB debugging)

Khôi phục tin nhắn đã xóa

 • Bước 4: Khi phần mềm Wondershare đã tìm thấy và kết nối thành công với thiết bị Android của bạn, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình các mục để bạn chọn. Để xem các tin nhắn mà lỡ tay xóa thị chọn mục Messaging, rồi bấm Next. Ngoài ra còn nhiều mục khác như: cuộc gọi, hình ảnh, audido… để các bạn khám phá nhé!
 • Bước 5: Hệ thống hiển thị ra bảng mới, bạn chọn thư mục SMS hoặc Messages ở panel bên trái để xem tất cả các tin nhắn đã xóa và chưa bị xóa trên điện thoại Android của bạn. Hãy tích vào khung của tin nhắn đã xóa mà muốn khôi phục và nhấn Recover.

Như vậy mình vừa hướng dẫn các bạn khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên sim Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile… Cực kì nhanh chóng, dễ dàng, chúc quý khách hàng thành công lấy lại được những tin nhắn quan trọng.

Khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim nhanh chóng

3.5 (70%) 2 votes

2 comments

 1. Thuỷ Reply

  Cho mình hỏi tin nhắn đã xoá ở máy thường tháo xim ra lắp vào máy thông minh có được không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *