Phần mềm ghép mặt vào video miễn phí trên điện thoại

Phần mềm ghép mặt vào video trên điện thoại Android IOS được nhiều người quan tâm đặc biệt. Chỉ trong một thời gian ngắn ra mắt nó đã làm chao đảo cộng đồng mạng, vậy tại sao nó lại tạo nên cơn sốt như vậy, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về phần mềm ghép mặt vào video

Theo ghi nhận của phóng viên Goc3k.Com thì khi sử dụng, bạn sẽ dùng ứng dụng tạo ra một clip nhảy trong khoảng 30 giây ghi lại khoảnh khắc các nhân vật lắc lư theo điệu nhạc vui nhộn. Một điều hết sức đặc trưng đó là có thể  lấy những hình ảnh của bạn hoặc bạn bè, người thân, thần tượng của mình ghép vào các khuôn mặt thú ngộ nghĩnh có sẵn.

Phần mềm ghép mặt vào video

Hướng dẫn sử dụng

Có thể nói đây được gọi là một trào lưu được giới trẻ vô cùng yêu thích, một ứng dụng giúp mang lại sự giải trí cho cuộc sống, ai xem clip đều bật cười cực kì sảng khoái. Để có thể ghép mặt vào video bạn sẽ phải tải một ứng dụng cho điện thoại có tên: Doupai. Tải tại đường link dưới:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=cc.doupai.i18n

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/doupai-face-fantastic-funny-video-maker-amusing-video/id1024507307?l=vi&mt=8

Sau khi tải về bạn mở giao diện của nó lên khá đơn giản với nửa trên màn hình hiển thị video còn nửa dưới hiển thị các video có sẵn cho bạn chọn.

Hướng dẫn sử dụng Phần mềm ghép mặt vào video

Hãy lựa chọn một video sau đó bấm vào biểu tượng máy ảnh để thêm 1 hình ảnh khuôn mặt của mình hoặc người khác. Bạn có thể lựa chọn chụp mới hình ảnh hay lấy ảnh đã chụp trong bộ sưu tập. Doupai cho phép bạn xoay, phóng to/thu nhỏ và di chuyển ảnh để phù hợp với khung hình.

Chọn ảnh ghép mặt vào video

Khi lựa chọn được ảnh ưng ý thì nhấn vào chữ Apply để trở về màn hình. Nếu đã thiết lập ưng ý bạn hãy nhấn vào biểu tượng lưu ở góc trên bên phải màn hình để save lại sau đó nhấn vào nút chia sẻ lên mạng xã hội.

Hướng dẫn ghép mặt vào video

Các tính năng

 

Có hàng chục video mẫu Video cho bạn lựa chọn, các hình dán và sticker là hình thức tô điểm thêm cho khuôn mặt của mình thêm phong cách, hài hước, ấn tượng. Cách sử dụng hết sức đơn giản, render xuất bản video nhanh chóng để upload lên các trang mạng xã hội hoặc youtube.

Với các đoạn Video chế vô cùng hài hước, dễ thương kết hợp âm nhạc sinh động, Doupai được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hiện tại trên toàn thế giới đã có tới trên 60 triệu người yêu thích và sử dụng mỗi ngày. Bạn có thể đặt khuôn mặt của mình hoặc bạn bè trên các hình ảnh hài hước bởi vì nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Chúc bạn vui vẻ!

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Snow

Phần mềm ghép mặt vào video miễn phí trên điện thoại

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *