Phần mềm làm mờ hậu cảnh trên iPhone, Android tốt nhất

Phần mềm làm mờ hậu cảnh trên điện thoại giúp cho đối tượng mà mình muốn được nổi bật hơn, tạo nên một điểm nhấn hết sức tuyệt vời. Cách thức hoạt động chính là làm “lu mờ” mọi thứ xung quanh đối tượng đó. Hôm nay mình xin giới thiệu với mọi người phần mềm tốt nhất để bạn thực hiện điều đó.

Top 3 phần mềm làm mờ hậu cảnh tuyệt vời

Blur Image

Được ra đời từ khá lâu, Blur Image là một công cụ chỉnh sửa ảnh làm mờ hậu cảnh hết sức tuyệt vời được cung cấp hoàn toàn miễn phí, sử dụng công nghệ giả lập ống kính DSLR trên máy ảnh có thể biến một bức ảnh thông thường được chụp bằng Camera điện thoại di động thành một bức ảnh hiện đại ngang với một tay Photography chuyên nghiệp chụp.

->> Link tải: Android

phần mềm làm mờ hậu cảnh blur image

AfterFocus

Để có thể làm mờ hậu cảnh giống như như máy ảnh chuyên nghiệp, tuy nhiên đối với những bức hình khi được chụp bằng điện thoại thì không thể làm được điều đó mà bắt buộc phải qua các thao tác chỉnh sửa ảnh. Hãy đến với AfterFocus, phần mềm đòi hỏi người sử dụng vẽ một đường xung quanh các phần của hình ảnh muốn lấy nét, và sau đó nó sẽ làm mờ các phần nằm ngoài đường này, điều đó tạo nên sự chi tiết, rõ nét từng điểm ảnh theo ý đồ của bạn.

->> Link tải: Android | iPhone.

phần mềm làm mờ hậu cảnh afterfocus

Blur Partly

Blur Partly có thể giúp bạn làm mờ từng phần trên ảnh một cách chuyên nghiệp, thao tác sử dụng hết sức đơn giản là các ngón tay, tráo đổi phần cần giữ lại, sau đó tạo phần gốc của ảnh theo hình dạng bất kỳ như hình tự do, vòng tròn, vuông, vùng gradient… Để giới hạn vùng ảnh chính có 4 khối để lựa chọn, phần còn lại sẽ được làm mờ tự động để tạo hiệu ứng khác nhau cho bức ảnh. Ngoài ra còn có nhiều chế độ xử lý ảnh khác để can thiệp vào màu sắc, độ bão hòa, tương phản, độ sáng, sắc nét, độ mờ… giúp bức hình mang sắc thái riêng, độc đáo hơn so với hình ảnh gốc.

->> Link tải: iPhone.

phần mềm làm mờ hậu cảnh blur partly

Trên đây mình vừa giới thiệu với bạn Top 3 phần mềm làm mờ hậu cảnh trên điện thoại Android, iOS tốt nhất hiện nay, mỗi app sẽ có ưu và nhược điểm riêng, bạn hãy sử dụng tùy theo mục đích của mình. Để có thể khám phá thêm những ứng dụng hay với mờ các độc giả hãy truy cập Goc3k.Com thường xuyên nhé!

Có thể bạn thích: ứng dụng Snow Selfie Motion Sticker

Phần mềm làm mờ hậu cảnh trên iPhone, Android tốt nhất

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *