Tải ứng dụng Snow Selfie Motion Sticker về máy Apk, iPhone, Máy Tính

Thế giới công nghệ đang lan tỏa mạnh mẽ mang đến ứng dụng Snow Selfie cho phép người dùng chụp ảnh tự tướng đa sắc thái biểu cảm của khuôn mặt cực hài hước và cá tính, không chỉ dành riêng cho các phái nữ mà phái nam cũng sử dụng rất nhiều. Vậy vì sao nó lại hot đến như vậy, hôm nay hãy cùng Goc3k đi tìm hiểu những tính năng của Snow app bạn nhé!

snow-selfie-motion-sticker

Giới thiệu về ứng dụng Snow

Snow Selfie Motion Sticker là ứng dụng chụp ảnh độc đáo với các hiệu ứng biểu tượng có sẵn tự di chuyển theo khuôn mặt của người chụp theo từng góc độ nhờ cảm biến nhận diện khuôn mặt có sẵn trên Camera. Giờ đây bạn sẽ tạo ra được những bức ảnh, đoạn video siêu dễ thương, siêu độc và rất đơn giản, khuôn mặt được biển thể đi lúc thì xấu xí, lúc lại điệu đà,… và bạn sẽ có những tiếng cười thật sảng khoái khi nhìn thấy khuôn mặt của mình.

snow-app

Một kho thư viện đồ sộ về hiệu ứng, Sticker sẽ làm cho các tín đồ selfie ưa chuộng, hài lòng nhất, bởi vì ngoài khả năng chụp hoặc quay video, Snow mang lại cho người dùng hàng loạt các lựa chọn chuyển động, doodle hay caption vào ảnh trong thời gian thực. Áp dụng trực tiếp luôn vào khuôn mặt của mình khi chụp ảnh hoặc quay video để xem liệu rằng có ưng ý trước khi chạm vào nút chụp ở phía dưới giao diện.

ung-dung-snow

Những tính năng độc đáo của Snow app

  • Xuất hiện tính năng chát nhóm, người dùng có thể mời bạn bè của mình vào chat để gửi ảnh chế, video chế… cho cả nhóm cùng xem. Thoải mái bình luận, chia sẻ cho nhau một cách nhanh chóng, hoạt động mượt mà và ổn định hơn.
  • Bổ sung thêm nhiều biểu tượng Sticker độc đáo, đáng yêu, hài hước cho bạn lựa chọn như: sóc, cún, khỉ con đáng yêu…

  • Các bộ lọc cho phép nhận dạng khuôn mặt chuẩn nhất.
  • Tin nhắn xem một lần rồi biến mất
  • Chia sẻ hình ảnh, video live show cho bạn bè nhanh nhất qua snow
  • Ngoài ra dúng dụng Snow giúp bạn giải trí, xả stress cực tốt sau những giờ làm việc, học tập căng thằng. Bạn hãy mở app lên và lựa chọn những biểu tượng, hiệu ứng độc đáo hài hước rồi chụp cho mình một bức hình sau đó chia sẻ cho bạn bè và xem thử họ sẽ bất ngờ như thế nào lắm đấy.

tai-snow-ve-may

Tải Snow về máy

Hiện tại Snow hỗ trợ trên nền tảng di động đó là Android (Apk), iOS (iPhone, iPad) và Windows Phone (Lumia). Ngoài ra bạn có thể sử dụng trên máy tính, PC nhờ phần mềm giả lập Android Droid4x hoặc BlueStack. Hãy lựa chọn dòng máy phù hợp với bạn để tải snow về máy và trải nghiệm thôi nào bạn!

Tải ứng dụng Snow Selfie Motion Sticker về máy Apk, iPhone, Máy Tính

4 (80%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *