Tải la bàn miễn phí cho điện thoại Android/iOS – Chỉ hướng phong thủy

Nếu muốn xem hướng nhà cửa, bếp, bàn làm việc,… thì hãy tải la bàn miễn phí cho điện thoại Android, iPhone. Đây là một ứng dụng xem hướng phong thủy tiếng việt vô cùng chính xác, hữu ích hiện nay, cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, không phải lo lắng về vị trí đồ vật, nhà cửa, app sẽ nói lên hướng nào tốt, xấu giúp bạn thoải mái tinh thần nhất.

tải la bàn miễn phí

Tìm hiểu về ứng dụng la bàn phong thủy

La bàn phong thủy được nghiên cứu phát triển bởi Hiệp Hội Phong thủy Dịch học Thế giới – Phân hội Việt Nam và Thủ Đô Multimedia. Lập trình dành riêng cho điện thoại Smart Phone iOS (iPhone, iPad), Adroid từ 2.1 trở lên, có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG,…  kim chỉ nam vô cùng chính xác, thể xoay hướng tự động và lưu được kết quả đo dưới dạng ảnh (version 1.0), có thể nói các tác giả đã căn cứ vào tọa độ của vị trí người sử dụng để điều chỉnh phù hợp với địa hình Việt Nam.

tải la bàn cho điện thoại

Giao diện

Giao diện hiển thị của la bàn cho điện thoại khá đẹp mắt, với Bát Quái Tiền thiên, đo hướng 24 sơn chính châm, đo 60 mạch long thấu địa, 72 mạch long xuyên sơn, 3 vòng hướng: Vòng chính châm, Phòng địa bàn, Vòng thiên bàn. Người dùng có thể tùy chọn cách hiển thị bằng chức năng khóa để định vị.

tải la bàn tiếng việt

Chức năng

Chức năng của ứng dụng đó là hiệu chỉnh khi hướng hiển thị sai so với thực tế, công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho các thầy địa lý, những bạn nghiên cứu phong thủy… để đo hướng nhà cửa, vị trí đồ vật, xem có hợp phong thủy với mình không. Hãy giữ la ban trong vùng từ trường ổn định, xa máy tính, điện thoại/MTB khác, dây cáp điện và các thiết bị điện để kết quả đo được chính xác.

la bàn phong thủy

Tải la bàn miễn phí cho điện thoại

Như chúng ta đã thấy sự tiện ích của la bàn trong cuộc sống tinh thần của con người Việt Nam, thế nên hãy  trang bị ngay cho dế yêu của mình bạn nhé! Hiện tại ứng dụng này hỗ trợ các thiết bị di động smart phone, bạn có thể tải về cho điện thoại của mình để sử dụng tại link sau: Android / IOS; chúc tất cả mọi người vui vẻ!

Tải la bàn miễn phí cho điện thoại Android/iOS – Chỉ hướng phong thủy

5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *