Tải game Thế Giới Hình Hộp miễn phí – Exploration Lite Craft

Thế Giới Hình Hộp – Exploration Lite Craft là một tựa game được giới trẻ yêu thích mang tính chất giải trí và sáng tạo, giúp game thủ rèn luyện thêm tính thông minh trong những chướng ngại vật. Bạn có thể Tải về và chơi trên điện thoại Android (Apk) miễn phí.

Giới thiệu game Thế Giới Hình Hộp trên mobile

Tên gọi khác của trò chơi này bằng tiếng anh là Exploration Lite Craft do hãng CanadaDroid phát triển trên nền tảng mobile. Chắc hẳn những Fan không thể không biết tới Minecraft trên PC, thì bây giờ nó đã được cải tiến, phát hành trên các thiết bị di động.

Thế giới hình hộp

Khi chơi Thế Giới Hình Hộp bạn sẽ được hòa nhập vào trong một thế giới toàn là những hình hộp vuông bao la rộng lớn với những tòa nhà được xây bằng hộp vuông. Một không gian rộng lớn hơn cả trái đất. Trải nghiệm địa hình đầy màu sắc mà bạn hoàn toàn có thể tự mình xây dựng, thỏa sức sáng tạo ra ngôi nhà theo sở thích của mình.

Tính năng của Exploration Lite Craft

Mang trong mình đồ họa 3D tuyệt đẹp, làm nổi bật nên sự cuốn hút kì diệu, song song với đó là những lời thoải và nhắc nhở chi tiết, cặn kẽ giúp cho người chơi hiểu hơn về trò chơi. Một kho vũ khí đa dạng, sở hữu các tính năng vô cùng mạnh mẽ góp phần chiến thắng mọi khó khăn.

tai game the gioi hinh hop

Làm những nhiệm vụ thám hiểm địa hình xây dựng công trình bằng các hình hộp ô vuông để tạo nên một thành phố đồ sộ tráng lệ, mà chắc có lẽ chỉ có trong trí tưởng tượng của bạn thôi.

Có thể bạn thích: tải game xây dựng thành phố offline

Thế Giới Hình Hộp hiện có một shop đặc biệt bày bán các vật phẩm hỗ trợ và cung cấp thêm thú cưỡi, hỗ trợ trợ hơn trong quá trình chiến đấu anh hùng ca trong thành phố dưới lòng đất.

Tải game về điện thoại

Thám hiểm, sáng tạo, hợp thành, đánh bại các sinh vật khủng khiếp trong thành phố dưới lòng đất để dành lấy vị thế cuối cùng thuộc về riêng bạn, hãy bắt đầu thực hiện ước mơ hoang dã nhất của bạn ngay và luôn!

choi game the gioi hinh hop

Đây quả thật là một tựa game vô cùng thú vị, các Fan hãy trải nghiệm trò chơi Thế Giới Hình Hộp vô cùng hấp dẫn này trên điện thoại Android (Apk), iOS (iPhone, iPad) hoàn toàn miễn phí bằng cách click tải ở đường link phía dưới.

Tải về: Android / iOS

Tải game Thế Giới Hình Hộp miễn phí – Exploration Lite Craft

4.3 (86.32%) 19 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *