Xem, tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone chưa bao giờ dễ tới vậy

Nếu một lúc nào đó bạn lỡ tay xóa mất lịch sử các cuộc gọi đến các số thuê bao khác trên điện thoại, mà muốn xem lại những số điện thoại đó thì phải làm thế nào? Không những vậy bạn còn phải nắm bắt các cuộc gọi được thực hiện khi nào, thời lượng gọi ra sao, số tiền trong tài khoản đã được tiêu cho mỗi cuộc gọi đó? Điều đó thật đơn giản và dễ dàng khi bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone trên website Mobifone Portal hoàn toàn miễn phí nhé!

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone

Để thực hiện kiểm tra lịch sử cuộc gọi nhà mạng Mobifone thì bạn phải đăng ký làm thành viên trên trang Mobifone Portal, toàn bộ thông tin sđt, cước phí, cuộc đến, cuộc gọi nhỡ trong một ngày nào đó được cập nhật chi tiết nhất, nào chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

3 bước tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone

  • Bước 1: Bạn hãy vào địa chỉ http://mobifone.vn đăng nhập vào hệ thống, nếu chưa có tài khoản trên đây thì hãy bấm vào ô đăng ký rồi điền thông tin đầy đủ vào, chỉ vài phút là xong, rất đơn giản.
  • Bước 2: Bấm vào mục My Mobifone -> Chi tiết cước.
  • Bước 3: Tại mục này khách hàng có thể xem và tra cứu, thông tin về số điện thoại mà số thuê bao của bạn đã thực hiện cuộc gọi đi, thời gian gọi, cước phí cho mỗi cuộc gọi đó,… Nhà mạng Mobifone hỗ trợ xem lịch sử cuộc gọi trong vòng 6 tháng, vì thế tất cả những sđt đều được hiện thị đầy đủ nhất, giúp bạn tìm lại được những cuộc gọi quan trọng như của đối tác làm ăn, người thân, bạn bè…

Một số điều cần biết khi xem lịch sử cuộc gọi Mobifone

  • Bạn phải là thành viên của trang Mobifone Portal thì mới có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone.
  • Đối với khách hàng mới đăng ký tài khoản thì phải chờ 24h sau mới tra cứu được.
  • Thuê bao trả trước hay trả sau đều được
  • Hiển thị cả những cuộc gọi nội mạng lẫn ngoại mạng.
  • Hệ thống gửi tin nhắn thông báo SMS cho khách hàng sau mô tra cứu cuộc gọi.
  • Ngoài ra cũng từ trang web Mobifone Portal này người dùng có thể tìm hiểu thêm thông tin về các gói cước giá trị gia tăng cho thuê bao đang sử dụng.

Qua các cách mà Goc3k.Com đã hướng dẫn ở trên khách hàng đã xem lịch sử cuộc gọi Mobifone thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào, nếu trường hợp bạn không thể dùng hình thức online thì hãy đến các điểm giao dịch Mobifone để yêu cầu hỗ trợ in sao kê cuộc gọi nhé. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem số điện thoại Mobifone nhanh nhất! Chúc quý khách hàng vui vẻ!

Xem, tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone chưa bao giờ dễ tới vậy

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *