Cách đề nghị yêu cầu gọi lại Mobifone – Call me

Ngày nay những khách hàng đang sử dụng thuê bao Mobifone khá là an tâm mỗi khi máy hết tiền mà đang muốn gọi điện cho một thuê bao khác nhưng lại không thể thực hiện được cuộc gọi, hoặc gửi tin nhắn, vì thế mà dịch vụ yêu cầu gọi lại Mobifone Call me ra đời nhằm giúp các thuê bao di dộng của MobiFone có thể đề nghị một tin nhắn đề nghị gọi lại tới một số thuê bao khác (nội mạng hoặc ngoại mạng) ở trong nước.

Sau đây Goc3k.com sẽ hướng dẫn cách đề nghị gọi lại MobiFone cực nhanh chóng và dễ dàng để khi cần liên lạc khẩn cấp mà tài khoản hết, chưa thể nạp thẻ cào ngay hoặc các thuê bao bị chặn 1 chiều mà vẫn thông báo được cho các số thuê bao khác biết và họ sẽ gọi lại cho bạn. Vậy cách thực hiện như thế nào, mời bạn tham khảo bài viết hướng dẫn ở dưới đây nhé!

Đề nghị gọi lại Mobifone

Cách đề nghị yêu cầu gọi lại Mobifone đơn giản

Từ số điện thoại của bạn hãy thực hiện thao tác bấm: *105*SĐT#OK

Trong đó: SĐT là số điện thoại khách hàng muốn gửi đề nghị gọi lại.

Lúc này hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại mà bạn muốn yêu cầu gọi lại một tin nhắn: ”Ban nhan duoc mot de nghi goi lai tu so thue bao (số thuê bao của khách hàng). Dich vu Call Me cua MobiFone!“ từ đó người nhận sẽ biết và gọi lại cho bạn.

Ví dụ: Thuê bao A có số điện thoại 09325589xx muốn gửi lời mời đề nghị gọi lại đến thuê bao B 09055679zz:

Thuê bao A bấm: *105*09055679zz#OK

Số thuê bao B sẽ nhận được tin nhắn với nội dung: “Ban nhan duoc mot de nghi goi lai tu so thue bao 09325589xx. Dich vu Call Me cua MobiFone!

Yêu cầu gọi lại Mobifone

Khách hàng hoàn toàn được miễn phí, không mất cước phí sử dụng dịch vụ, nên hoàn toàn yên tâm nhé!

>> Có thể hữu ích cho bạn: Kiểm tra số điện thoại Mobifone đang sử dụng

Toàn bộ các thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone khi ở trong nước và khi chuyển vùng quốc tế ở nước ngoài (thuê bao đang hoạt động, thuê bao bị khóa 1 chiều…).

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ đề nghị gọi lại Mobifone

  • Các thuê bao sử dụng dịch vụ và nhận tin nhắn đề nghị gọi lại chỉ có thể là các thuê bao trong nước nội mạng hoặc ngoại mạng, không áp dụng cho ngoài nước (quốc tế).
  • Bạn chỉ được thực hiện thao tác 15 lần gửi tin nhắn đề nghị gọi lại trong mỗi tuần (tuần tính từ: 0h00 ngày thứ hai đến 24h00 ngày chủ nhật trong tuần đó, giờ Việt Nam).

Dịch vụ đề nghị yêu cầu gọi lại Mobifone – Call me là một giải pháp tuyệt vời cho các thuê bao hết tiền mà muốn liên hệ với số thuê bao khác rất hữu ích. Chúc tất cả các bạn vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của Mobi.

Cách đề nghị yêu cầu gọi lại Mobifone – Call me

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *