Tải Zamoji – Ứng dụng tạo sticker mặt người trên Android, iOS

Trong thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội lại nổi lên một trào lưu mới với ứng dụng Zamoji trên điện thoại di động Android (Apk) và iOS (iPhone, iPad). Theo đó người dùng có thể tạo sticker mang hình ảnh của chính mình cực dễ thương để làm icon trên Zalo, Facebook, Hangout… Để hiểu sâu hơn về ứng dụng này thì hãy cùng đọc nội dung dưới đây của Goc3k.Com bạn nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Zamoji

Zamoji (Zalo + Emoji) là một phần mềm kết tạo sticker ảnh cá nhân do nhà sản xuất VNG phát hành, điều đó chứng tỏ đội ngũ Zalo đã không ngừng sáng tạo, cho ra mắt những tính năng hấp dẫn để thu hút người dùng, đồng thời chứng tỏ vị thế của mình.

Tải ứng dụng zamoji

Lần này bằng sự kết hợp giữa Zalo và Laban Key vì vậy bạn hoàn toàn có thể gửi sticker của mình hết sức dễ dàng thông qua bàn phím Zamoji đi kèm hoặc bàn phím Laban Key. Cho tới thời điểm hiện tại, App Zamoji mới chỉ xuất hiện trên điện thoại Android (hỗ trợ Android 4 trở lên), còn trên iOS thì mọi người hãy chờ trong một thời gian ngắn nữa.

Hướng dẫn sử dụng Zamoji tạo sticker mặt người

Để tạo sticker thì bạn hãy chụp hộp bức ảnh bằng camera trước, sau hoặc sử dụng ảnh có sẵn từ thư viện. Sau đó, chọn gương mặt và kiểu tóc mà bạn thích –> OK để tạo cho mình 9 bộ sticker rất cute, nhí nhố thường thấy hiện nay.

tai zamoji

ung dung zamoji

zamoji cho android ios

Mỗi bộ sticker sẽ chứa nhiều sticker, người dùng hãy lựa chọn sticker mình thích để tải về hoặc gửi cho bạn bè. Ở mục setting, hãy lựa chọn sticker từ bàn phím để tích hợp bàn phím Zamoji vào cho dế yêu của mình, hãy gửi nhanh sticker bất kỳ mà không cần chọn từng cái. Bên cạnh đó, hãy gõ vào ô tìm kiếm nhanh để chọn sticker tùy theo tâm trạng của mình như: buồn, cười, khóc,…

zamoji-ung-dung-tao-sticker-mat-nguoi

Tải Zamoji về điện thoại

Giờ đây các bạn đã có thể tận hưởng ngay ứng dụng Zamoji ở nền tảng Android. Click tải về tại đây
Sau khi tạo xong thì hãy gửi ngay cho bạn bè mình nhé! Bạn hãy ghép mặt họ vào các sticker khó đỡ, hài hước nhất bằng những tấm hình chụp trộm được hoặc xấu nhất để trool bạn bè. Chắc chắn bạn và người thân sẽ có những tiếng cười sảng khoái, vui nhộn nhất với app này.

Xem thêm bài viết: Ứng dụng Snow

Tải Zamoji – Ứng dụng tạo sticker mặt người trên Android, iOS

4.5 (90%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *